Xưởng may ALAS 2 hoàn thành và đưa vào sử dụng Hệ thống lò hơi đốt than


 

Ngày 20/10/2014, Xưởng may ALAS 2 - Công ty TNHH Thương mại Sao Mai đã hoàn thành Hệ thống lò hơi đốt than, kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua gần 1 tháng lắp đặt, chạy thử, Hệ thống lò hơi đốt than đã được chính thức vận hành, cung cấp nguồn hơi nhiệt phục vụ cho sản xuất. Việc sử dụng hệ thống hơi nhiệt góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm từ các công đoạn đầu tiên là chi tiết  đến công đoạn cuối cùng là thành phẩm.

Nói về cảm nghĩ khi được trực tiếp sử dụng tiện ích của Hệ thống lò hơi mới, bạn Nguyễn Văn Phong, công nhân là thành phẩm Tổ may 7 nói: “Nếu như trước đây sử dụng hệ thống lò hơi điện, chất lượng hơi nhiều khi không đủ thì hiện nay, Hệ thống hơi mới đã giải quyết được vấn đề này. Chất lượng sản phẩm tăng lên rõ rệt, giúp chúng tôi nâng cao năng suất lao động”.

Được biết, việc đầu tư, đưa vào sử dụng Hệ thống lò hơi đốt than chỉ là một trong những dự án nâng cao năng lực sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm mà Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại SAO MAI đã, đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới. Điều này thể hiện đúng mong muốn của Công ty như lời của Ông Nguyễn Văn Trình - Giám đốc Công ty: "Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu SAO MAI và cũng chính là mục tiêu sống còn của Công ty".