CBCNV Sao Mai đẩy mạnh sản xuất, thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2014


 

Những ngày tháng 11/2014 đang diễn ra vô cùng sôi động với tất cả cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Thương mại Sao Mai. Không khí làm việc tại các xưởng sản xuất vô cùng khẩn trương nhưng không kém phần sôi nổi, hừng hực khí thế hăng say lao động.

Tiếp xúc với chị Lê Thị Phương, quản đốc Xưởng may ALAS 1 - SAO MAI, chúng tôi được biết dù có gặp một số khó khăn do mã hàng mới hay một vài nguyên phụ liệu cung cấp chậm so với kế hoạch nhưng  tất cả cán bộ, công nhân đều quyết tâm khắc phục khó khăn, hoàn thành theo đúng kế hoạch đã giao, cung cấp đầy đủ, đúng hạn các sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng.

 

 

Trong khi đó, không khí tại Xưởng may ALAS 2 - SAO MAI cũng sôi động không kém. Trên loa là tiếng quản đốc Phạm Thị Ánh Hoa đang thông báo sản lượng, tiền lương trung bình hàng ngày của từng tổ may. Chị cho biết, việc thông báo sản lượng, năng suất của từng tổ may được thực hiện định kỳ nhiều lần trong một ngày nhằm nhắc nhỏ tất cả cán bộ, công nhân về số lượng sản phẩm đã hoàn thành, số lượng sản phẩm còn lại, cũng như giúp tất cả công nhân đều biết được tiền lương hàng ngày của mình để cố gắng trong lao động, sản xuất.

Rời khỏi các xưởng may, điều đọng lại trong tôi là những hình ảnh công nhân đang hăng say, miệt mài thực hiện các công đoạn của mình để góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất chung của toàn công ty.