Khai xuân 2018 đồng thời khai trương cơ sở mới Sao Mai 3


-- 26/02/2018 - 20:38

Công ty TNHH Thương Mại SAO MAI : Khai xuân  2018 đồng thời khai trương cơ sở mới Sao Mai 3 – cơ hội phát triển đầu tư uy tín cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty THHH Thương Mại Sao Mai – cơ sở 3. Địa chỉ: Lô 10CN , khu công nghiệp Tân Liên, xã Tân Liên, Huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng chính thức khởi công xây dựng từ tháng 6, 2017. Chỉ sau 6 tháng xúc tiến thi công, xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đến ngày 25/12/2017 Sao Mai 3 chính thức được đưa vào hoạt động sản xuất.

Từ  diện tích đất mặt bằng hơn 30.000 mét vuông, hoang vu, nằm sâu cùng trong khu công nghiệp Tân Liên, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Hiện nay Sao Mai đã được đầu tư hệ thống nhà máy xanh, sạch, đẹp cùng khu vui chơi, các lớp trông giữ, dạy dỗ trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi, trường học Tiếng Anh đào tạo cho con em CBCNV trong hệ thống nhà máy Sao Mai. Một chế độ phúc lợi xã hội mà lãnh đạo công ty Sao Mai dành cả tâm huyết để thực hiện mơ ước “ xây dựng hệ thống Sao Mai, phát triển tiềm lực vươn tầm quốc tế đặc biệt ưu tiên phát triển thế hệ trẻ con em của Sao Mai là “công dân toàn cầu tương lai ”.

Sao Mai hiện đang là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về mức thu nhập bình quân cũng như các chính sách hỗ trợ, phúc lợi xã hội cho người lao động tại Việt Nam.

 

Hình ảnh: Nhà máy Sao Mai 3 là một trong những xưởng chính nằm trong hệ thống quản lý của Công Ty TNHH Thương Mại Sao Mai chuyên may mặc các mặt hàng đồng phục và các dòng sản phẩm thời trang chất lượng cao. Đối tác chính : Nhật Bản và Hoa Kỳ.

 

Hình ảnh : Xưởng sản xuất Sao Mai 3 – sau 2 tháng hoạt động , sản lượng trung bình bình quân của một chuyền đã đạt chỉ tiêu xuất ra 400 sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu.

Hình ảnh : Bữa ăn đầm ấm của gia đình Sao Mai: các món ăn do chính đội ngũ Sao Mai thực hiện từ khâu sơ chế thực phẩm đến chế biến luôn đảm bảo đủ dinh dưỡng an toàn thực phẩm và tuân thủ khâu kiểm tra nghiêm ngặt các bước xử lý, bảo quản thực phẩm.

Hình ảnh : Các nhân viên nhà ăn đang chuẩn bị bữa ăn trưa

Hình ảnh Vườn rau sạch , nguồn cung ứng chủ yếu cho bữa cơm an toàn được chính bàn tay lao động của đội ngũ Sao Mai chăm sóc

Hình ảnh Trường Mầm Non Sao Mai – Hỗ trợ, chăm sóc các bé miễn phí từ 6 tháng – 5 tuổi cho con em CBCNV Sao Mai

Hình ảnh Lớp học tiếng Anh – 100 % giáo viên nước ngoài đến từ trung tâm tiếng Anh Apolo– đào tạo công dân toàn cầu miễn phí cho con em trong gia đình Sao Mai

Một Sao Mai xanh – sạch – đẹp là sản phẩm của sự đầu tư tâm huyết không chỉ của lãnh đạo Sao Mai mà là sự giữ gìn và bảo tồn giá trị văn hóa Sao Mai của từng cá nhân trong tập thể gia đình Sao Mai để hướng đến một Sao Mai tiềm năng - phát triển  vươn đến toàn cầu .