SAOMAI tổ chức khai xuân năm 2020

Lễ khai xuân là một nghi thức rất quan trọng trong tiềm thức của mỗi người Á Đông. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm với mong muốn có một năm đầy thành công, tài lộc và gặp nhiều may mắn. Cũng như thông lệ hàng năm, năm nay SAOMAI tiến hành tổ chức lễ khai xuân đầu năm Canh Tý vào ngày 30/1/2020 (Tức ngày 06/1/2020 âm lịch).

Tham gia buổi khai xuân đầu năm có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Trình – Chủ tịch Hội đồng quản trị- CEO , Ông  Đào Nguyên Hiệp – phó giám đốc, Ông Nguyễn Quốc Trượng thành viên hội đồng quản trị cùng toàn thể CBNV SAOMAI. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình SAOMAI. Cùng mừng khai xuân với SAOMAI là  nghệ sĩ nổi tiếng Quốc Anh và Thanh Thanh Hiền cùng đoàn chèo TW.

Thay mặt Ban lãnh đạo SAOMAI ông Nguyễn Văn Trình – Chủ tịch hội đồng quản trị- CEO đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể CBNV một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nghệ sĩ Quốc Anh, Thanh Thanh Hiền chúc mừng khai xuân 2020 SAOMAI

Đoàn chèo TW thể hiện nhiều tiết mục hấp dẫn chia vui cùng CBCNV SAOMAI

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments